พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จเป็นองค์ประธาน ในพิธีเปิดโชว์รูม “เมโทร ฮอนด้าออโตโมบิล”


news_2014-12-16_1418724248

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดโชว์รูม เมโทร ฮอนด้าออโตโมบิล (Metro Honda Automobile) ในนามของบริษัท เมโทร ฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด ในงาน “Grand Opening Metro Honda Automobile” โชว์รูมจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าน้องใหม่ ที่ใหญ่ ทันสมัย ครบวงจร และเต็มไปด้วยความสุขมากที่สุดในประเทศไทย

งานนี้ นายบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมโทร ฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด เจ้าพ่อเพลงดิสโก้ในมาดซีอีโอ รับหน้าที่ส่งมอบความสุขให้กับผู้ร่วมงานภายใต้คอนเซ็ปท์ “LOVE (HAPPINESS) IS ALL AROUND” แนวคิดที่สื่อถึงความสุขที่ทุกคนจะได้รับภายในโชว์รูมแห่งนี้… ด้วยการเนรมิตโชว์รูมพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตรเป็นสวนแห่งความรัก จัดเต็มกิจกรรมสไตล์ปาร์ตี้ English Afternoon Tea ให้ได้เพลิดเพลินมากมาย โดยมีเหล่าเซเลบคนดังร่วมแชร์ความสุขกันอย่างคับคั่ง อาทิ วรวุฒิ-นันทมาลี ภิรมย์ภักดี ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี จรินทร์-ปณิตา ธรรมวัฒนะ กัลป์ อดิเรกสาร โสภิตนภา ชุ่มภาณี พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร เจนสุดา ปานโต และขันเงิน เนื้อนวล ฯลฯ โดย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ซีอีโอหนุ่มคนดัง กล่าวต้อนรับผู้มาร่วมงานอย่างแฮปปี้ว่า “งานที่ผมถนัดเป็นงานสร้างความสุขให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นงานในบทบาทศิลปิน บทบาทหัวหน้าครอบครัว และเช่นเดียวกันกับบทบาทใหม่ ผู้บริหารโชว์รูมเมโทร ฮอนด้าออโตโมบิลแห่งนี้ ผมจะบริหารโชว์รูมแห่งนี้ให้เป็นโชว์รูมแห่งความรักและความสุข ด้วยการมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า บรรยากาศที่อบอุ่น การพัฒนาเทคโนโลยี เครื่องมือ และอุปกรณ์การซ่อมบำรุงรถยนต์ที่มีมาตรฐานระดับอัจฉริยะพร้อมกับทีมงานมืออาชีพ และพิเศษสุดกับบริการ Life Time Assistant ที่แรกและที่เดียว ที่จะสร้างความสุขให้กับทุกคนที่ใช้บริการโชว์รูมของเราตลอดชีวิต”

สำหรับโชว์รูมเมโทร ฮอนด้าออโตโมบิล เป็นโชว์รูมผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าน้องใหม่ ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งอยู่บนถนนสายไหม 72 กรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ออกแบบตกแต่งแนวหรูหรา ทันสมัย ไม่มีเสากลางภายในโชว์รูม สามารถจอดรถยนต์ให้ลูกค้าได้สัมผัสมากถึง 16 คัน นับได้ว่า เป็นโชว์รูมที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในขณะนี้ เพียบพร้อมด้วยบริการอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การนำเอาเทคโนโลยี i-Pad เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอรถยนต์ ส่งต่อผ่านจอทีวีขนาด 55 นิ้ว ซึ่งลูกค้าสามารถเห็นภาพได้อย่างชัดเจน การบริการหลังการขาย การซ่อมบำรุงมาตรฐานระดับอัจฉริยะ สุดยอดคลังอะไหล่นับหมื่นชิ้น พื้นที่ช่องจอดช่อมที่พร้อมรับบริการถึง 20 ช่องจอดซ่อม สามารถรองรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการได้มากกว่าวันละ 60 คัน ด้วยคุณภาพระดับ 5 ดาว และทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด

ผู้ที่สนใจรถยนต์ฮอนด้า พร้อมการบริการในแบบ “LOVE (HAPPINESS ) IS ALL AROUND” สามารถแวะชมได้ที่โชว์รูมเมโทร ฮอนด้าออโตโมบิล ถนนสายไหม 72 เปิดบริการ 7 โมงเช้า ถึง 7 โมงเย็น 7 วันทำการ (ทุกวัน) หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 02-021-2000 หรือ www.facebook.com ค้นหา “บริษัท เมโทร ฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด