บริการ


บริการหลังการขาย

service-2

เราเพียบพร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์การซ่อมรถยนต์มาตรฐานระดับอัจฉริยะไว้คอยบริการลูกค้า พื้นที่ช่องจอดซ่อมที่พร้อมรับบริการถึง 20 ช่องจอดซ่อม สามารถรองรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการได้มากกว่าวันละ 60 คัน ด้วยคุณภาพระดับ 5 ดาว ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ได้รับการฝึกอบรมและได้รับรองมาตราฐานจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด

ศูนย์บริการมาตรฐาน

service-4

การซ่อมบำรุงมาตรฐานระดับอัจฉริยะ สุดยอดกับคลังอะไหล่นับหมื่นชิ้น พื้นที่ช่องจอดช่อมที่พร้อมรับบริการถึง 20 ช่องจอดซ่อม สามารถรองรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการได้มากกว่าวันละ 60 คัน ด้วยคุณภาพระดับ 5 ดาว และทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมจาก บริษัท ฮอนด้าออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และพิเศษสุดกับบริการ “Life Time Assistant” ที่จะคอยให้ความช่วยเหลือลูกค้าทุกเรื่องตลอดระยะเวลาการเป็นลูกค้าที่แรกและที่เดียว ซึ่งมั่นใจว่า จะสร้างความสุขให้กับทุกคนที่ใช้บริการโชว์รูมของเราตลอดชีวิต

service-1

บริการพิเศษเพื่อลูกค้าคนสำคัญ

พร้อมกันนี้ยังมีบริการพิเศษที่มอบให้กับลูกค้า กรณีที่รถของลูกค้าเกิดเหตุฉุกเฉินที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน หรือ Roadside Assistance (บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศไทย) เพียงลูกค้านำรถเข้ารับการบริการกับศูนย์บริการของเราอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการดูแลและเอาใจใส่จาก Roadside Assistance ฟรีตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจ เสมือนมีเราอยู่เคียงข้างตลอดการเดินทาง