เกี่ยวกับบริษัท


บริษัท เมโทร ฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด

metro-honda-co-ltd

บริษัท เมโทร ฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าอย่างเป็นทางการจากบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล(ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2556 ซึ่งได้รับพระกรุณาจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดโชว์รูม “เมโทร ฮอนด้าออโตโมบิล” เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 ถือเป็นโชว์รูมผู้จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าที่ทันสมัย ครบวงจร และใหญ่ที่สุดในขณะนี้ บนพื้นที่กว่า 6 ไร่ ณ ถนนสายไหม สถานที่ตั้งเลขที่ 111 ถนนสายไหม ซอย 72 แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร โดยใช้เงินลงทุนมากกว่า 250 ล้านบาท ทั้งนี้ โชว์รูมและศูนย์บริการ ออกแบบภายใต้แนวคิดให้เป็นโชว์รูมที่หรูหรา ทันสมัยที่สุดในย่านสายไหม ด้วยพื้นที่โชว์รถยนต์ขนาด 1,000 ตารางเมตร ไม่มีเสากลางภายในโชว์รูม สามารถจอดรถยนต์ได้มากถึง 16 คัน นับได้ว่าเป็นโชว์รูมที่ใหญ่ และทันสมัยที่สุด

โดยมี คุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ด้วยความมุ่งมั่นในการสานต่อธุรกิจของครอบครัว และประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจด้านการจำหน่ายรถยนต์ จากรุ่นสู่รุ่น ทำให้มีความพร้อมและยินดีที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่านให้ได้รับความสุขมากที่สุด โดยมีแนวคิดในการบริหารที่ว่า “ จะบริหารโชว์รูมแห่งนี้ให้เป็นโชว์รูมแห่งความรักและความสุข ด้วยการมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้า ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมการพัฒนาเทคโนโลยี เครื่องมือ และอุปกรณ์การซ่อมบำรุงรถยนต์ที่มีมาตรฐานระดับอัจฉริยะ พร้อมกับทีมงานมืออาชีพ ที่ได้ผ่านการอบรมจากบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล(ประเทศไทย) จำกัด และพิเศษสุดกับบริการ Life Time Assistant ที่แรกและที่เดียว ที่จะสร้างความสุขให้กับทุกคนที่ใช้บริการโชว์รูมของเราตลอดชีวิต”

about-1

ในด้านการขาย เราเตรียมทีมงานด้านขาย ที่พร้อมด้วยประสบการณ์และมีความเป็นมืออาชีพ ในการดูแลลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้เรายังมีการนำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ในการให้บริการกับลูกค้า เช่น การนำ i-Pad เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอรถยนต์ ประกอบการอธิบายเกี่ยวกับ รุ่นรถ ผ่านจอ TV ขนาด 55 นิ้ว ซึ่งลูกค้าสามารถเห็นภาพได้อย่างละเอียดและชัดเจนมากยิ่งขึ้น

about-3

ในส่วนของการบริการหลังการขาย เราเพียบพร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์การซ่อมรถยนต์มาตรฐานระดับอัจฉริยะไว้คอยบริการลูกค้า พื้นที่ช่องจอดซ่อมที่พร้อมรับบริการถึง 20 ช่องจอดซ่อม สามารถรองรับลูกค้าที่เข้ามารับบริการได้มากกว่าวันละ 60 คัน ด้วยคุณภาพระดับ 5 ดาว ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ได้รับการฝึกอบรมและได้รับรองมาตราฐานจาก บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด

about-2

ในส่วนของศูนย์ซ่อมตัวถังและสี พร้อมบริการลูกค้าด้วยห้องอบสี 2 ห้อง , ห้องพ่นสี 2 ห้อง นำเข้าจากประเทศอิตาลี , เครื่องดึงตัวถังขนาดใหญ่ นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่สามารถรองรับการซ่อมรถยนต์ที่เกิดเหตุขนาดหนักได้ จำนวน 3 ตัว และอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัยอีกมากมาย พื้นที่ช่องจอดซ่อมพร้อมรับบริการ 17 ช่องจอดซ่อม รองรับการบริการลูกค้าได้ถึง 200 คันต่อเดือน

พร้อมกันนี้ยังมีบริการพิเศษที่มอบให้กับลูกค้า กรณีที่รถของลูกค้าเกิดเหตุฉุกเฉินที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน หรือ Roadside Assistance (บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ทั่วประเทศไทย) เพียงลูกค้านำรถเข้ารับการบริการกับศูนย์บริการของเราอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการดูแลและเอาใจใส่จาก Roadside Assistance ฟรีตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าอุ่นใจ เสมือนมีเราอยู่เคียงข้างตลอดการเดินทาง

บริษัท เมโทร ฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด เปิดให้บริการลูกค้าทุกท่านอย่างครบวงจร ด้วยการให้บริการ 777 ตั้งแต่ 7 โมงเช้า ถึง 7 โมงเย็น 7 วันทำการต่อสัปดาห์ ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสามารถนำรถเข้ารับบริการได้ทุกวัน และให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจสูงสุดเมื่อมาใช้บริการที่ เมโทร ฮอนด้าออโตโมบิล